Giới thiệu

giai thuong

Giải thưởng Doanh nghiệp Việt vì người Việt

Vào giữa năm 1995, tức sau gần 10 năm đổi mới bộ mặt kinh tế Việt Nam nói chung, thành phố Hồ Chí Minh nói riêng đã mang dấp dáng của môt nền kinh tế hàng hóa nhiều thành phần với sự ra đời của hàng loạt các công ty như: công ty có vốn đầu tư nước ngoài, công ty 100% vốn nhà nước, công ty tư nhân, .v.v…

Trong bối cảnh đó, ngày 02/12/1995 ông Nguyễn Hữu Hồng Phúc cùng với 2 thành viên là bà Lương Thị Nga và bà Nguyễn Hữu Hồng Nhung đã cùng nhau thành lập công ty TNHH xây dựng sản xuất & thương mại Nhân Hòa theo giấy phép kinh doanh số 050310.

Từ ngày 02/12/1995 đến ngày 25/04/2000 công ty có trụ sở tại 125 Nguyễn Tri Phương Q10. Thời gian đầu công ty chỉ có chức năng thương mại chuyên mua bán sơn và các phụ liệu ngành sơn, tuy nhiên nhận thấy nhu cầu về sơn trong thời gian này là rất lớn, giám đốc công ty đã quyết định mở rộng phạm vi kinh doanh và thêm vào chức năng xây dựng và sản xuất.

Từ năm 2000 đến 2006 công ty dời trụ sở về 499 Hậu Giang P11,Q6. Đây có thể xem là thời gian rất thành công trong kinh doanh đối với công ty, sản phẩm của công ty dần dần được thị trường chấp nhận do chất lượng tốt và giá cả hợp lý.

Từ năm 2006 đến nay theo quyết định của TP thì tất cả các doanh nghiệp sản xuất ngành công nghiệp nặng thì phải tập trung về các khu công nghiệp, do đó một lần nửa công ty lại dời về LôB 7A khu công nghiệp Hiệp Phước, Nhà Bè.Qua 2 lần chuyển đổi và di dời thì thời gian này công ty đã đi vào hoạt động vĩ mô, các sản phẩm của công ty hầu như đã có mặt khắp nơi trên thị trường.

Son xay dung

Son dau

Một số sản phẩm của Công ty Nhân Hoà (NHC Paint USA)

Công ty kinh doanh các mặt hàng như: mua bán NVL sơn, keo hóa chất ngành sơn, đại lý ký gởi hàng hóa, mua bán bách hóa, hàng kim khí điện máy, công nghệ phẩm, điện lạnh, điện gia dụng, phụ tùng xe ô tô, mua bán vật tư nông nghiệp, vật liệu xây dựng, hàng trang trí nội thất, sản xuất sơn, matic(chất chét) phục vụ ngành xây dựng công nghiệp và trang trí nội thất, xây dựng dân dụng, dịch vụ thương mại.

Tuân thủ các chính sách kinh tế, luật pháp và thực hiện nay đủ nghĩa vụ đối với nhà nước đã ban hành.

Đảm bảo hoàn thành kế hoạch kinh doanh với hiệu quả cao. Chủ trương xây dựng phương hướng và thực hiện công việc kinh doanh theo giấy phép đăng ký kinh doanh.

Hiên nay công ty có 3 chi nhánh trực thuộc, một phân xưởng sản xuất và chứa hàng hóa:

1/ Trụ sở chính : Lô B7A, KCN Hiệp Phước, Nhà Bè, TP Hồ Chí Minh.

2/ Chi nhánh Hà Nội: Số 06 Cầu Tiên, P.Hoàng Liệt, Q. Hoàng Mai, Hà Nội.

3/ Chi nhánh Đà Nẳng : 162,Tôn Đức Thắng,P.Hoà Minh,Q.Liên Chiểu, TP Đà Nẵng.

4/ Chi nhánh Cần Thơ : 228B đường 3/2,P.Hưng Lợi, TP Cần Thơ.

 

 

 

TÌM ĐẠI LÝ TRÊN CẢ NƯỚC

TÌM ĐẠI LÝ TRÊN CẢ NƯỚC

CTY TNHH XÂY DỰNG - SẢN XUẤT & THƯƠNG MẠI NHÂN HOÀ CẦN TÌM CÁC CÁ NHÂN, TẬP THỂ LÀM ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI SẢN PHẨM TRÊN CẢ NƯỚC VỚI CÁC ƯU ĐÃI NHƯ : THỦ TỤC ĐƠN GIẢN - CHIẾT KHẤU DOANH SỐ CAO - HỖ TRỢ VẬN CHUYỂN - MIỄN PHÍ BẢNG HIỆU - HẬU MÃI TỐT . NẾU BẠN LÀ NGƯỜI THÍCH KINH DOANH, MUỐN TRẢI NGHIỆM VÀ GIA TĂNG THU NHẬP, HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI !