Flitz BüffBall – Nỉ đánh bóng Flitz

Mã sản phẩm: #

Giá: Liên hệ

Flitz Buff Ball được làm từ vải tổng hợp giống như vải gọi là viscose và được thiết kế để tái sử dụng. Nó chịu nhiệt, chống rách, và có thể giặt được.

Chi tiết sản phẩm

Mô tả: Cùng trải nghiệm một cách mới mang tính cách mạng để đánh bóng bề mặt! Không giống như những quả bóng xốp dễ vỡ, Flitz Buff Ball được làm từ vải tổng hợp giống như vải gọi là viscose và được thiết kế để tái sử dụng. Nó chịu nhiệt, chống rách, và có thể giặt được.

Đặc tính: Sản phẩm này giúp tiết kiệm thời gian thực hiện. Công suất không khí cho tốc độ lên tới 2000 vòng / phút, nó phù hợp với bất kỳ công cụ khoan 3/8 inch nào. Trục không trầy xước được cấp bằng sáng chế của công cụ giúp mở rộng tầm với của bạn, bảo vệ ngón tay của bạn và phù hợp an toàn trong các khu vực chật hẹp. Chất liệu nỉ 100% viscose giúp cho sản phẩm không bị rách như mút đánh bóng. Và tự làm mát có nghĩa là nó không thể cháy hoặc cháy. Công cụ này được đảm bảo có thể giặt * và tái sử dụng.

Công dụng: An toàn và dễ dàng đệm ra các vết trầy xước, vết xước nhẹ, oxy hóa, phấn, xỉn màu, rỗ và ăn mòn. Thiết kế ban đầu được làm bằng sợi Viscose mềm của Ý. Buff Vùng khó tiếp cận trong vài giây. Sử dụng trong nhà hoặc ngoài trời.

Cách sử dụng:

  1. Gắng đúng cách Flitz BüffBall vào máy khoan hoặc các công cụ hơi. (Chỉ sử dụng chiều xoay phải).
  2. Phủ một lớp mỏng Flitz Polish lên bề mặt.
  3. Đánh bóng nhẹ. Tăng tốc độ và đánh bóng (lên tới 2500 vòng / phút) để có độ sáng cao nhất.
  4. Lặp lại nếu cần thiết.

Lưu ý: BüffBall có thể sử dụng cùng với bất kỳ máy khoan 3/8 inch nào, nhưng các máy khoan có dây sẽ tạo ra rpms cao hơn.

 

 

Rửa và chăm sóc BüffBall của bạn:

  Mỗi Flitz BüffBall đều có thể giặt & tái sử dụng. Để có kết quả tốt nhất, hãy ngâm bóng khoảng một giờ trong xô nước xà phòng. Lấy ra khỏi xô, rửa sạch và để khô.

 

* Flitz BüffBall được đảm bảo có thể giặt khi được sử dụng riêng với các sản phẩm đánh bóng cao cấp Flitz.