Sơn nhà và những công nghệ mới có thể bạn chưa biết

Ngành xây dựng càng ngày càng phát triển đi liền đó là ngành sơn cũng không ngừng cải tiến, đạt những trình độ đáng kể về công nghệ cho cuộc sống hiện đại.

Các gia đình đều nóng lòng chờ đợi lớp sơn như tấm áo mới khoác lên mình cho ngôi nhà đón năm mới tết sang, nhưng cũng không nên quá vội vàng mà bỏ qua bước tìm hiểu công nghệ sơn để tìm được sản phẩm sơn chất lượng tốt nhất. Ngành xây dựng càng ngày càng phát triển đi liền đó là ngành sơn cũng không ngừng cải tiến, đạt những trình độ đáng kể về công nghệ cho cuộc sống hiện đại.

Công nghệ Air Detoxify - khử độc và làm sạch không khí

Thường chúng ta vẫn thấy sơn gây ra độc hại bởi thủy ngân, chì hay hóa chất chứa trong sơn. Nhưng thực tế nhờ công nghệ khoa học phát triển đạt tới thành tựu mà sơn không chỉ là tấm áo bảo vệ còn là tấm lưới lọc loại bỏ hết độc hại của không khí.

Phoóc-môn (Formaldehyde) là một trong các loại hóa chất độc hại với sức khỏe con người, chứa trong các vật dụng gia đình như rèm cửa, chăn ga gối đệm...nên khả năng tích lũy độc tố này trong nhà là rất lớn.

Công nghệ AirDetoxify giúp chuyển hóa phoóc – môn trong không khí thành hơi nước, mang đến chất lượng không khí trong nhà trong lành. Khi dùng sơn với công nghệ AirDetoxify ngôi nhà có thể được bảo vệ khỏi các bệnh về đường hô hấp, dị ứng.

Sơn nhà và những công nghệ mới có thể bạn chưa biết (kỳ 2) - 1

Sản phẩm với công nghệ Air Detoxify liên tục hấp thụ Phoóc-môn trông khi khí tốt hơn 90% so với các loại sơn thông thường khác trong khoảng thời gian 40 giờ.

Sản phẩm sơn áp dụng công nghệ Air Detoxify rất phù hợp với các công trình có yêu cầu cao về vệ sinh và độ trong lành của không khí như: bệnh viện, phòng mạch, trường học, khu sinh hoạt công cộng,...đặc biệt là các khu vực dành cho trẻ em.

Công nghệ Titanium Triple Protection – ngôi nhà được bảo vệ gấp 3 lần

Sơn nhà và những công nghệ mới có thể bạn chưa biết (kỳ 2) - 2

Titanium là kim loại gần như duy nhất trên thế giới hoàn toàn không độc hại với cơ thể con người Đây là loại vật liệu hàng đầu của ngành hàng không vũ trụ bởi có thể đáp ứng được những điều kiện khắc nghiệt nhất bên ngoài không gian. Titanium có những đặc tính nổi trội như chống acid, nhẹ, không bị rỉ sắt và ăn mòn, chịu nhiệt, bền hơn sắt, thân thiện với con người, không gây dị ứng da,...

Với lõi Titanium và cấu trúc 3 lớp bảo vệ bề vững, độ bền của màng sơn trở nên vượt trội so với các sản phẩm ngoại thất cao cấp khác.

Sơn nhà và những công nghệ mới có thể bạn chưa biết (kỳ 2) - 3

Cụ thể tác dụng của 3 lớp sơn bảo vệ bền vững bởi hợp chất titatinum